CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MN CẨM PHÚC

Tháng Tư 26, 2017 10:04 sáng

          Thực hiện kế hoạch và hướng dẫn của Ban Thường Vụ LĐLĐ Huyện , về việc hướng dẫn tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2017-2022.

          Công đoàn là tổ chức chính trị-xã hội của giai cấp công nhân và của người lao động, nằm dưới sự lãnh đạo của Đảng; là thành viên trong hệ thống chính trị của đất nước. Trong tổ chức công đoàn, Công đoàn cơ sở có vai trò hết sức quan trọng, bởi đây là nơi trực tiếp vận động, thuyết phục, tổ chức cho quần chúng, viên chức hăng hái thi đua lao động và học tập, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị ở đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước.

          Ngày nay, trong quá trình phát triển đi lên công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước nói chung và quá trình đổi mới của giáo dục nói riêng, công đoàn cơ sở ở các nhà trường ngày càng có những đóng góp thiết thực, to lớn vào thắng lợi của sự nghiệp chung này.

          Trải qua quãng thời gian 5 năm của một nhiệm kì (2012 – 2017), công đoàn trường MN Cẩm Phúc  đã không ngừng trưởng thành. Trong những ngày tháng 5 lịch sử, hoà vào không  khí hồ hởi, phấn khởi của đoàn viên công đoàn và lao động trên cả nước đang tích cực hăng  say thi đua lao động sản xuất, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, được sự đồng ý, nhất trí và chỉ đạo của chi bộ và công đoàn ngành, ngày 21  tháng  04  năm 2017 công đoàn nhà trường chúng ta đủ điều kiện để triệu tập đầy đủ, đông đảo, tất cả đoàn viên công đoàn về đây long trọng  tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kì: 2017 – 2022.

          Đại hội Công đoàn trường MN Cẩm Phúc nhiệm kì 2017-2022 là một sự kiện chính trị-xã hội lớn, có tầm quan trọng trong phạm vi nhà trường chúng ta từ khi trường đang trong giai đoạn thực hiện đề án  trường chuẩn quốc gia giai đoạn 2017-2022. Nó vừa khẳng định sự trưởng thành và phát triển mạnh mẽ của phong trào viên chức-lao động, đánh dấu mốc thời gian lịch sử trong những  năm qua của công đoàn nhà trường, vừa là nhịp sống sinh hoạt chính trị sôi nổi, rộng lớn để tất cả mọi người có thời gian để nhìn nhận lại những kết quả đã đạt được, những hạn chế, những yếu kém còn tồn tại trong nhiệm kì vừa qua. Đồng thời, cũng là điều kiện để mỗi một đoàn viên có cơ hội góp ý kiến để xây dựng và hoạch định phương hướng, kế hoạch cho công đoàn nhà trường trong những năm tới. Trên tinh thần đó, Đại hội mong rằng tất cả các đồng chí hãy tích cực, sôi nổi, nhiệt tình đem hết tâm huyết, trí tuệ đóng góp những ý kiến quí báu góp phần thúc đẩy sự phát triển, đi lên của công đoàn nhà trường chúng ta trong nhiệm kì tới:  2017-2022. Đại hội rất nghiêm túc và thành công.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, trong nhà

Đại biểu dự Đại hội Công đoàn trường MN Cẩm Phúc nhiệm kỳ 2017-2022

 

Về dự với Đại hội Công đoàn MN Cẩm Phúc có cô Nguyễn Thị Phượng UVBCH Công đoàn huyện thay mặt BTV Công đoàn huyện góp ý kiến cũng như giải thích những ý kiến đề xuất của đoàn viên trong trường. Những ý kiến của đồng chí rất đáng quý với Công đoàn trường MN Cẩm Phúc. Trường MN Cẩm Phúc cảm ơn sự chỉ đạo của CĐGD huyện đã cử đồng chí Phượng về chỉ đạo Công đoàn MN Cẩm Phúc .

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, trong nhà

Phát biểu ý kiến của Đ/C Nguyễn Thị Phượng BCH Công đoàn

 

Qua Đại hội Công đoàn trường MN Cẩm Phúc đã bầu thành công 3 đại biểu vào BCHCĐ nhiệm kỳ 2017-2022: Đồng chí Lê Thị Niềm CTCĐ, Hoàng Thị Diệu BNC, Nguyễn Thị Thùy UBKTCĐ. Đồng thời bầu đồng chí Lê Thị Niềm là đại biểu chính thức dự ĐH Công đoàn huyện nhiệm kỳ 2017-2022.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và đám cưới

BCHCĐ nhiệm kỳ 2017-2022 cùng đ/c Phượng UVBCH huyện và đ/c Châu Bí thư chi đoàn trường.

 

Đồng thời chia tay các đồng chí trong BCH cũ đã đóng góp nhiều công sức trong nhiệm kỳ 2012-2017 và mong các đ/c trong BCH cũ chỉ bảo thêm cho BCH mới hoạt động tốt và phát triển mạnh mẽ trong các phong trào của Công đoàn cũng như các công tác khác.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Hiệu trưởng trường MN Cẩm Phúc có bó hoa tươi thắm chia tay BCH cũ nhiệm kỳ 2012-2017

 

Để chào mừng Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Công đoàn trường MN Cẩm Phúc đã tích cực trong việc làm công trình vườn rau sạch để chào đón Đại hội Công đoàn trường mình.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: thực vật, cỏ và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: cây và ngoài trời

Sau một buổi làm việc sôi nổi, khẩn trương đầy tinh thần trách nhiệm. Đại hội Công đoàn cơ sở đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Thực sự là một Đại hội hành động theo tinh thần “Kế thừa, ổn định, dân chủ đổi mới và phát triển”. Thành công của Đại hội là công sức đóng góp của toàn thể đoàn viên CNVC trường MN Cẩm Phúc; Đại hội được sự lãnh đạo chỉ đạo Công Đoàn ngành và sự phối hợp tạo điều kiện của nhà trường; Thành công đại hội là thành công chung của tập thể sư phạm trường MN Cẩm Phúc – là ý chí là nguyện vọng của tất cả CNVC trong nhà trường.

Đại hội Công đoàn là Đại hội hành động theo tinh thần “Kế thừa, ổn định, dân chủ, đổi mới, phát triển” mang ý nghĩa lớn lao chắc chắn sẽ tạo nên sức mạnh mới, động viên 21 cán bộ, đoàn viên CNVC – lao động của nhà trường  quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đại hội đã giao phó, tô đẹp thêm, rạng rỡ thêm truyền thống: “Trung thành – Dũng cảm – Tận tuỵ – Sáng tạo – Nghĩa tình” và “kỷ cương tình thương trách nhiệm” của trường MN Cẩm Phúc.