TRƯỚC LÀ NHỮNG GIỌT MỒ HÔI, SAU LÀ TIẾNG CƯỜI VÀ HẠNH PHÚC

Tháng Tám 31, 2016 10:10 sáng

Được sự quan tâm của các ban ngành UBND Huyện, UBND xã, Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên. Tháng 8 năm 2016 trường đang giai đoạn bắt đầu thi công xây dựng trường MN mới theo chuẩn của Bộ GD&ĐT.

CBGVNV trong trường có nhiều tích cực trong lao động xây dựng trường, lớp chuẩn bị cho năm học mới. BGH nhà trường và Công đoàn đã tổ chức được những buổi lao động tích cực và có hiệu quả.

20160731_083524

CBGVNV và các chú bộ đội lao động

UBND xã Cẩm Phúc đã nhờ các chú Bộ đội đến giúp trường trong 2 buổi thứ 7 và chủ nhật, phối hợp với phụ huynh học sinh và CBGVNV trong trường xúc đất, san lấp mặt bằng, chặt cây và lát mặt bằng sân.

Chặt cây lát nền

CBGVNV và phụ huynh chặt cây

Xúc đất, chở đất

Phụ huynh xúc đất, chở đất

Đây là những hình ảnh mà trường Mầm non Cẩm Phúc cảm ơn các đồng chí trong quân đội, sự nỗ lực của phụ huynh và CBGVNV trong nhà trường. Mong năm 2107 MN Cẩm Phúc có một trường mới hoàn thiện và CBGVNV sẽ cố gắng để nuôi dạy trẻ hết mình.